Giàn phơi quần áo thế hệ mới, tiện lợi và hiệu quả

Cách phơi quần áo truyền thống trên những dây móc, mắc áo khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối khi phơi đồ: đồ rơi xuống đất, hoen ố vì gỉ sắt của dây móc,…Thế nhưng kể từ giờ, bạn sẽ chẳng cần lo lắng về những vấn đề như trên nữa. Giàn phơi quần áo thế hệ mới sẽ là giải pháp cho bạn trong vấn đề này.

Sản phẩm giàn phơi Duy Lợi chính là một trong những thiết kế giàn phơi thông minh thế hệ mới dành cho gia đình bạn. Đây là sản phẩm không những được thiết kế theo dây chuyền hiện đại, dây cáp chắc chắn mà còn hoạt động ổn định. Sản phẩm giàn phơi mang tính đột phá này được đánh giá cao về độ bền và lực tải cao, đồng thời phù hợp với kinh tế người dân Việt Nam.

Khi sở hữu cho mình một chiếc giàn phơi, bạn sẽ được hưởng những công dụng thần kì của nó như sau:

Công dụng của dàn phơi

Sản phẩm dàn phơi có cấu trúc gọn gàng, tiết kiệm không gian sống như ban công, tầng thượng cho gia đình của bạn. Với thiết kế mang tính thẩm mỹ cao theo phong cách châu Âu, sang trọng và hoàn mĩ. Sản phẩm lại có mức giá cực kì ưu đãi, vừa với túi tiền của cả những gia đình bình dân Việt.

– Sản phẩm có nhiều kiểu dáng trong đó kiểu dáng chữ T với khả năng chịu lực cao

Giàn phơi có chất liệu nhôm 100% đúc nguyên khối, độ bền cao, tránh được nhiều rủi ro hơn so với những loại giàn phơi thông thường

Giàn phơi hình chữ T có khả năng chịu lực tốt

– Bạn có thể dễ dàng treo móc quần áo thậm chí ngay cả việc điều chỉnh chiều cao phù hợp với tầm tay của mọi thành viên trong gia đình cũng trở nên hết sức dễ dàng.

– Khi sở hữu giàn phơi Duy Lợi bạn có thể tránh được tình trạng thu quần áo trời mưa và ngược lại có thể đón ánh nắng mặt trời tùy theo nhu cầu của chất vải.

– Cách thức vận hành lại vô cùng đơn giản, cả trẻ em và người lớn tuổi trong gia đình bạn cũng có thể sử dụng. Thêm vào đó giàn phơi được trang bị bộ tời giàn chắc chắn, bền theo thời gian.

Cách sử dụng giàn phơi

– Trước tiên bạn hãy quay bộ tời giàn phơi theo chiều quay của kim đồng hồ để nâng lên và quay ngược lại để hạ thanh phơi xuống theo chiều cao phù hợp khi bạn sử dụng.

– Bạn nên chú ý thường xuyên tra dầu theo định kỳ 3 tháng 1 lần để giàn phơi vận hành tốt, bền, hạn chế tình trạng hỏng hóc.

Hiện nay, giàn phơi thông minh thông đã trở thành sản phẩm quen thuộc trong nhiều gia đình Việt, với giá thành hợp lý,  hiệu quả bất ngờ, giàn phơi thế hệ mới thực sự là một giải pháp hữu hiệu thay thế cho móc phơi hay dây thép phơi truyền thống.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *