Chất liệu của giàn phơi thông minh ảnh hưởng thế nào đến hiệu quả sử dụng?

Giàn phơi thông minh là dòng sản phẩm chuyên dụng trong việc phơi đồ đang được rất nhiều các bà nội trợ truyền tai nhau tin dùng. Tuy nhiên có một thực tế là khi đi lựa chọn giàn phơi thông minh, nhiều người lại chỉ trú trọng vào giá cả, công năng mà quên đi chất liệu làm nên sản phẩm. Trong khi đó, theo các chuyên viên, chất liệu chính là yếu tố đầu nguồn của mọi tiêu chí.

Vậy chất liệu ảnh hưởng thế nào đến hiệu quả sử dụng hay giá thành? Bài viết ngay dưới đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ vấn đề này. Bạn hãy tham khảo nhé!

Chất liệu đóng vai trò quan trọng để hình thành nên sản phẩm

Như các bạn đã biết, với bất kì đối với một sản phẩm nào thì yếu tố về chất liệu vẫn luôn là quan trọng, đáng được quan tâm hàng đầu và giàn phơi thông minh Duy Lợi cũng không ngoại lệ. Bởi một lí do rất đơn giản, một sản phẩm muốn tốt chắc chắn phải được làm từ một chất liệu tốt chứ không thể chỉ mang vẻ hào nhoáng từ thiết kế bên ngoài.

Bộ giàn phơi thông minh là sản phẩm có cấu tạo dựa trên nguyên lí hoạt động cơ học của 2 thanh phơi, ròng rọc và bộ phận tời. Khi muốn điều chỉnh độ cao của giàn phơi bạn chỉ cần điều chỉnh tay quay để kéo rong rọc từ đó 2 thanh phơi sẽ lên xuống đúng vị trí mà bạn mong muốn. Do hoạt động thường xuyên với các chuyển động như vậy nên giàn phơi thông minh đòi hỏi phải có cấu tạo từ các chất liệu tốt ở tất cả các bộ phận.

Trong đó, bộ tời phải được làm từ chất liệu tốt, không han gỉ để có thể vận hành nhẹ nhàng và hiệu quả. Hai thanh phơi, dây cáp và cả rong rọc tuyệt đối phải được sản xuất từ thép hoặc inox chống oxi hóa cao. Do giàn phơi thường xuyên phải chịu các điều kiện nắng mưa thất thường nên các vật liệu nếu không đảm bảo sẽ rất nhanh hỏng và không hoạt động hiệu quả.

Vậy câu hỏi được đặt ra là chất liệu nào thì đảm bảo giàn phơi thông minh hoạt động tốt nhất?

Theo các chuyên viên của giàn phơi thông minh chính hãng, hợp kim nhôm và cáp inox chính là những chất liệu tốt nhất để làm nên một sản phẩm giàn phơi tốt. Trong đó, hợp kim nhôm làm nên bộ tời và thanh phơi, cáp inox chống gỉ làm nên ròng rọc.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn sản phẩm giàn phơi bạn cũng nên chú ý đến lớp bề ngoài của sản phẩm có được phun sơn tĩnh điện không. Đây cũng là một trong những cách để nâng cao đáng kể tuổi thọ của sản phẩm đấy.

Rõ ràng với các thông tin trên, có thể khẳng định, chất liệu ảnh hưởng rất nhiều đến giàn phơi thông minh. Hiểu rõ được điều này, chúng tôi tin bạn có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm giàn phơi tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *